| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| Bagsak presyo | 1 |
0.1%
|
|
| Baha ng ulan o bagyo | 1 |
0.1%
|
|
| Bumaba ng husto ang kinikita | 1 |
0.1%
|
|
| Dahil nasira at naapektuhan ang produkto | 1 |
0.1%
|
|
| Dahil sa andemic | 1 |
0.1%
|
|
| Dahil sa bagyo, | 1 |
0.1%
|
|
| Dahil sa covid tapos mas lalong naghirap ang mga tao sa ka kadilan ng matinding krisi | 1 |
0.1%
|
|
| Dahil sa pandemic | 1 |
0.1%
|
|
| Dapat vaccinated kapag pumapasok sa ibang lugar | 1 |
0.1%
|
|
| HINDI GUMAMIT NG ABONO MAHAL ANG ABONO KAYA KAUNTI ANG ANI | 1 |
0.1%
|
|
| Hindi makalabas para magbenta | 1 |
0.1%
|
|
| Hirap mag benta | 1 |
0.1%
|
|
| Kaunto lang bumibili dahil sa hirap panahon | 1 |
0.1%
|
|
| Konti lang Ang harvest | 1 |
0.1%
|
|
| Limit lng Ang pag labas | 1 |
0.1%
|
|
| Lock down, walang vaccine | 1 |
0.1%
|
|
| Mababa production | 1 |
0.1%
|
|
| Mahirap magbenta kapag Walang vaccination card | 1 |
0.1%
|
|
| Marami din nagtitinda | 1 |
0.1%
|
|
| Mas mura ang benta | 1 |
0.1%
|
|
| Masyadong tag ulan, dahil sa COVID 19 | 1 |
0.1%
|
|
| Matagal magbayad | 1 |
0.1%
|
|
| Medyo malayo Ang mga bahay | 1 |
0.1%
|
|
| Mura ang benta sa palay | 1 |
0.1%
|
|
| NA | 1857 |
97.5%
|
|
| NASISIRA AGAD ANG KAMATIS | 1 |
0.1%
|
|
| Nabubulok hindi nabibili | 1 |
0.1%
|
|
| Naghihigpet sa walang vaccine kase naglockdown at ayaw den naman nila magpavaccine | 1 |
0.1%
|
|
| Need ng document kapag magbebenta | 1 |
0.1%
|
|
| Ng dahil sa COVID-19 dahil hindi makalabas | 1 |
0.1%
|
|
| Over supply ng gulay | 1 |
0.1%
|
|
| Pabago bago ng klima | 1 |
0.1%
|
|
| Pahghihigpit sa paggalaw | 1 |
0.1%
|
|
| Transportasyon papunta sa bentahan | 1 |
0.1%
|
|
| WALANG PERA MGA TAO | 1 |
0.1%
|
|
| Wala na pong masyadong bumibili | 1 |
0.1%
|
|
| Walang masakyan | 1 |
0.1%
|
|
| Walang vaccine d makapag benta | 1 |
0.1%
|
|
| dahil sa pandemic | 1 |
0.1%
|
|
| di nakakabenta Sa ibang lugar | 1 |
0.1%
|
|
| di pinapayagan magbenta | 1 |
0.1%
|
|
| madami rin ang nagbebenta | 1 |
0.1%
|
|
| mahal ang transportasyun | 1 |
0.1%
|
|
| mahal nag pataba | 1 |
0.1%
|
|
| pang kunsumo | 1 |
0.1%
|
|
| walang bibili | 1 |
0.1%
|
|
| walang buyer | 1 |
0.1%
|
|
| walang msyado pera ng mga mamimili | 1 |
0.1%
|
The designations employed and the presentation of material in this information product do not imply the expression of any opinion whatsoever on the part of the Food and Agriculture Organization of the United Nations (FAO) concerning the legal or development status of any country, territory, city or area or of its authorities, or concerning the delimitation of its frontiers or boundaries.