| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 1000 | 1 |
0.1%
|
|
| 1500 senior alotment | 1 |
0.1%
|
|
| 4 Ps at sa financial assistant | 1 |
0.1%
|
|
| 4P's | 1 |
0.1%
|
|
| 4ps | 3 |
0.2%
|
|
| 4ps allowance | 1 |
0.1%
|
|
| 88 | 1 |
0.1%
|
|
| AYUDA NG SENIOR | 1 |
0.1%
|
|
| Abono sa palay | 1 |
0.1%
|
|
| Ayuda | 1 |
0.1%
|
|
| Ayuda at mga gamot | 1 |
0.1%
|
|
| Ayuda cash assistance | 1 |
0.1%
|
|
| Ayuda galing Gobyerno | 1 |
0.1%
|
|
| Ayuda na pagkain na galing sa gobyerno | 1 |
0.1%
|
|
| Ayudang pera at mga bigas delata noodles | 1 |
0.1%
|
|
| Ayudang pera at rasyon na bigas at ulam na tig isang manok | 1 |
0.1%
|
|
| Bayad sa irrigation | 1 |
0.1%
|
|
| Bigas at panghanda nung bagong taon galing sa mayor | 1 |
0.1%
|
|
| Bigas at sardinas tas noodles | 1 |
0.1%
|
|
| Bigas delata | 2 |
0.1%
|
|
| Bigas delata at noodles | 1 |
0.1%
|
|
| Bigas delata at noodles na galing sa bangsamoro region | 1 |
0.1%
|
|
| Cash | 6 |
0.3%
|
|
| Cash 1,000 | 1 |
0.1%
|
|
| Cash Mula said Department of Agriculture | 1 |
0.1%
|
|
| Cash assistance | 2 |
0.1%
|
|
| Cash deom SAP | 1 |
0.1%
|
|
| Cash from government | 5 |
0.3%
|
|
| Cash galing gobyerno | 1 |
0.1%
|
|
| Cash galing sa kamag anak at ayuda galing sa gobyerno | 1 |
0.1%
|
|
| Cash na ayuda galing sa gobyerno | 1 |
0.1%
|
|
| Cash na ayuda galing sa gobyerno sa bargay pagkain naman | 1 |
0.1%
|
|
| Cash po na galing sa gonyerno | 1 |
0.1%
|
|
| Christmas pack | 1 |
0.1%
|
|
| DA LOAN SA FARM | 1 |
0.1%
|
|
| Delata pancit mantika | 1 |
0.1%
|
|
| Financial from department of agriculture | 1 |
0.1%
|
|
| Financial from government | 2 |
0.1%
|
|
| Financial from siblings | 1 |
0.1%
|
|
| Gamot | 3 |
0.2%
|
|
| Grocery at bigas | 1 |
0.1%
|
|
| Grocery at bigas na 25 kilo | 1 |
0.1%
|
|
| Kaganitan pang eskwela | 1 |
0.1%
|
|
| Libreng pataba | 1 |
0.1%
|
|
| Mga pataba o fertilizer | 1 |
0.1%
|
|
| Mga pataba para sa palay | 1 |
0.1%
|
|
| NA | 1809 |
95%
|
|
| NAGBIGAY NG PAGKAIN ANG MGA KANDIDATO NA TATAKBO SA ELEKSYON | 1 |
0.1%
|
|
| Nakatanggap ng pagkain sa mga pulitiko dahil sa paghabol election fried chicken bigas | 1 |
0.1%
|
|
| Nakatanggap sa dswd ng pera na halagang 1000 | 1 |
0.1%
|
|
| Pang purga para sa baka | 1 |
0.1%
|
|
| Pera | 2 |
0.1%
|
|
| Pera galing gobyerno | 5 |
0.3%
|
|
| Pera galing sa kapatid | 1 |
0.1%
|
|
| Pera galing sa pamilya | 1 |
0.1%
|
|
| Pesticide | 1 |
0.1%
|
|
| SAF cash assistance | 1 |
0.1%
|
|
| Scholarships for college | 1 |
0.1%
|
|
| Social pension | 1 |
0.1%
|
|
| TULAD ALLOWANCE | 1 |
0.1%
|
|
| TUPAD at DOLE | 1 |
0.1%
|
|
| Tools from agriculture | 1 |
0.1%
|
|
| Tulong sa kamag anak | 2 |
0.1%
|
|
| VITAMINS | 1 |
0.1%
|
|
| Wala | 1 |
0.1%
|
|
| ayuda ng seniro citizen | 1 |
0.1%
|
|
| ayuda sa senior sa pensyon sa senior citizen | 1 |
0.1%
|
|
| cash (3,000) | 1 |
0.1%
|
|
| financial aasistance cash | 1 |
0.1%
|
|
| nagbigay po si mayor ng aalagaang bka | 1 |
0.1%
|
|
| pera mul s pdala ng pamilya abroad | 1 |
0.1%
|
|
| pinansyal assistance pra pga aral | 1 |
0.1%
|
|
| pinasyal n tuking s bgyo | 1 |
0.1%
|
|
| tulong pinansyal dahil sa bagyong odet | 1 |
0.1%
|
The designations employed and the presentation of material in this information product do not imply the expression of any opinion whatsoever on the part of the Food and Agriculture Organization of the United Nations (FAO) concerning the legal or development status of any country, territory, city or area or of its authorities, or concerning the delimitation of its frontiers or boundaries.