| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 8 | 1 |
0.1%
|
|
| 88 | 7 |
0.4%
|
|
| 99 | 4 |
0.2%
|
|
| 999 | 1 |
0.1%
|
|
| About covid lang po talaga | 1 |
0.1%
|
|
| Access sa ibang lugar | 1 |
0.1%
|
|
| Ang mister ay nadala sa hospital kaya sobrang nahirapan at ang gastos sa gamot ay nahihirapan sa pagbili | 1 |
0.1%
|
|
| Biglang pagkawala ng kita o pagkababa | 1 |
0.1%
|
|
| Bumaba Ang daily income | 1 |
0.1%
|
|
| Bumaba Ang presyo ng tindang hayop | 1 |
0.1%
|
|
| Bumaba ang kita | 1 |
0.1%
|
|
| COVID | 1 |
0.1%
|
|
| Covid 19 | 1 |
0.1%
|
|
| Covid 19 pandemic | 1 |
0.1%
|
|
| Covid patient | 1 |
0.1%
|
|
| Dahil dina matapos ang panukala ng covid19 dina rin makapag extra sa pag kokotse limitado den sobra ang paggalaw sa labas | 1 |
0.1%
|
|
| Dahil sa kawalan ng pagkain at hanap buhay at may sakit ang apo na epilepsy | 1 |
0.1%
|
|
| Dahil sa kulang ang araw nabawasan ang pang budget | 1 |
0.1%
|
|
| Di makalabas kasi dahil sa pandemia | 1 |
0.1%
|
|
| Financial andsa pandemic | 1 |
0.1%
|
|
| Financial problem | 1 |
0.1%
|
|
| Hindi makalabas kase mahigpit at sa pagiging limitado ng paglalabas labas ng anak nyo kabilang ang buong pamilya wala na celebrasyon | 1 |
0.1%
|
|
| Hindi makapag hanap Buhay ng husto | 1 |
0.1%
|
|
| Hindi na nakakalabas | 1 |
0.1%
|
|
| Hirap sa financial | 1 |
0.1%
|
|
| Kakulangan ng abuno | 1 |
0.1%
|
|
| Kakulangan po ng pangbenta | 1 |
0.1%
|
|
| Kakulangan sa pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Kawalan ng pera dahil sa pagtatrabaho | 1 |
0.1%
|
|
| Kawalan ng trabaho walang income | 1 |
0.1%
|
|
| Kawalanng pera | 1 |
0.1%
|
|
| Kulang ang budget sa pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Kulang po ang budget po sa pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Kulng sa pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Lack of financial | 1 |
0.1%
|
|
| Lindol | 1 |
0.1%
|
|
| Lockdown | 2 |
0.1%
|
|
| Lockdown dahil sa covid | 1 |
0.1%
|
|
| MAHAL ANG PAMASAHE | 1 |
0.1%
|
|
| Mababang benta | 1 |
0.1%
|
|
| Maglock down nanaman at dinanaman makalabas ang mga tao pero hindi naman pala | 1 |
0.1%
|
|
| Mahirap kase nabigla dahil sa paghihigpet ng patakaran dahil sa covid19 dimakalabas dahil sa sobrang paghihigpet kaya't na sobrang hirapan | 1 |
0.1%
|
|
| Mahirap pumunta sa ibang lugar dahil sa pandemic | 1 |
0.1%
|
|
| Mahirap sa pandemic | 1 |
0.1%
|
|
| Mainit na panahon | 1 |
0.1%
|
|
| Mas mura kesa noon Ang palay Kaya malaking Ang lugi | 1 |
0.1%
|
|
| Matumal na benta paninda | 1 |
0.1%
|
|
| NA | 1732 |
91%
|
|
| Na kung may maihain kahit kaunti ay yon lang aming pinagsasaluhan. | 1 |
0.1%
|
|
| Na quarantine dahil nag positive sa COVID-19 | 1 |
0.1%
|
|
| Naapetohan sa pag aaral | 1 |
0.1%
|
|
| Nabigla sa pandenya at pangkabuhayan | 1 |
0.1%
|
|
| Nabubulok | 1 |
0.1%
|
|
| Nagkasakit | 1 |
0.1%
|
|
| Nagkasakit at na diagnose | 1 |
0.1%
|
|
| Nagkasakit at naoperahan | 1 |
0.1%
|
|
| Nagkasakit dahil sa pandemic | 2 |
0.1%
|
|
| Nagkasakit po mother | 1 |
0.1%
|
|
| Nagkukulang sa panggastos | 1 |
0.1%
|
|
| Nagpositive po sila sa covid 19 | 1 |
0.1%
|
|
| Nagtaas ang presyo Ng pataba /gamot laban oud presticide | 1 |
0.1%
|
|
| Nahirapan dahil apektado ng sobra ang negosyo | 1 |
0.1%
|
|
| Nahirapan dahil hindi agarang makaalis papunta sa tahanan at trabaho | 1 |
0.1%
|
|
| Nalaglag sa balon | 1 |
0.1%
|
|
| Nasanay na kase gannon na yung naging patakaran at sitwasyon kaya sabay nalang sa agos ng buhay | 1 |
0.1%
|
|
| Nasira ang kanilang bahay at sila ay nawalan ng tinitirhan dahil sa pagtaas ng tubig ng dagat kaya't naghirap | 1 |
0.1%
|
|
| Natagalan Ang retirement | 1 |
0.1%
|
|
| Naulit po covid | 1 |
0.1%
|
|
| Nawalan ng pagakin kaya nakadipende nalang sa bigay o ayuda | 1 |
0.1%
|
|
| Nawalan ng trabaho | 1 |
0.1%
|
|
| Nung pumasok ang pandemic wala na silang napagkuhhaan ng pagkakakitaan kase hirap lumabas dahil sa mga ipinagbabawal | 1 |
0.1%
|
|
| Nwalan ng work | 1 |
0.1%
|
|
| PAGKAIN | 11 |
0.6%
|
|
| Pabago bago ng patakaran dahil sa pandemic | 1 |
0.1%
|
|
| Pag bagsak Ng presyo Ng staging na hi Di na deliver nasisira lang | 1 |
0.1%
|
|
| Pag kawalan Ng pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Pag walang pantanim Nanghingi ng pantanim | 1 |
0.1%
|
|
| Paggastos pagkain sa bilihin at presyo | 1 |
0.1%
|
|
| Paggipit | 1 |
0.1%
|
|
| Pagkain kakulangan | 1 |
0.1%
|
|
| Pagkawala ng trabaho | 1 |
0.1%
|
|
| Pagkawalan kita | 1 |
0.1%
|
|
| Pagkwala ng kunsmo | 1 |
0.1%
|
|
| Pagliit ng kita bilang driver | 1 |
0.1%
|
|
| Pagpapaalis sa lupabg sinasaka | 1 |
0.1%
|
|
| Pagputok Ng bulkan | 1 |
0.1%
|
|
| Pagputokmng bulkan | 1 |
0.1%
|
|
| Pagsabog ng bulkang taal | 1 |
0.1%
|
|
| Pagsabog ng taal | 1 |
0.1%
|
|
| Pagtaas n mga abono | 1 |
0.1%
|
|
| Pandemic | 2 |
0.1%
|
|
| Pandemya | 1 |
0.1%
|
|
| Pansamantalang hindi pinalalabas ang mga tao kaya hindi makapaghanapbuhay. | 1 |
0.1%
|
|
| Pinansyal | 2 |
0.1%
|
|
| Positve sa covid 19 | 1 |
0.1%
|
|
| Problema sa pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Riot | 1 |
0.1%
|
|
| SA MGA PROTOCOLS | 1 |
0.1%
|
|
| Sa biglaang pag lockdown at pagtaas ng biliham tsaka sobrang napaka higpet | 1 |
0.1%
|
|
| Sa hanap buhay para makakain | 1 |
0.1%
|
|
| Sa kakulangan ng pagkain at hindi sapat na pangangailangan para sa pagkain gastos | 1 |
0.1%
|
|
| Sa kawalan ng trabaho | 1 |
0.1%
|
|
| Sa kawalan ng trabaho na mapapagkakitaan | 1 |
0.1%
|
|
| Sa lahat | 1 |
0.1%
|
|
| Sa pagdadrive ng motor na pinagkakakitaan | 1 |
0.1%
|
|
| Sa pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Sa pagkain at trabaho | 1 |
0.1%
|
|
| Sa pagkunsumo ng pagkain dahil hindi sapat kinikita sa pangkabuhayan | 1 |
0.1%
|
|
| Sa pagtatrabaho ay nahirapan | 1 |
0.1%
|
|
| Sa pandemic sa apekto ng pagkain dahil sa pagtaas ng bilihin at pagtatrabaho pati natin sa transportasyon | 1 |
0.1%
|
|
| Sa panganganak at sa kakulangan ng pera | 1 |
0.1%
|
|
| Sakit | 1 |
0.1%
|
|
| Suplay ng gamot at pakain | 1 |
0.1%
|
|
| Taas ng kuryente | 1 |
0.1%
|
|
| Tumaas ang mga bilihin | 1 |
0.1%
|
|
| Tumumal Ang benta | 1 |
0.1%
|
|
| WALANG MGA CUSTOMER O MADALANG | 1 |
0.1%
|
|
| Wala | 3 |
0.2%
|
|
| Wala makuhang isda s laot | 1 |
0.1%
|
|
| Wala na | 4 |
0.2%
|
|
| Wala pambiling pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Wala po | 1 |
0.1%
|
|
| Walang pagkain at mapqgkunan | 1 |
0.1%
|
|
| Walang pera para makabile ng pagkaen | 1 |
0.1%
|
|
| Walang trabaho kaya wala ding mapakakitaang pera | 1 |
0.1%
|
|
| Walang trabaho walang makain at walang mahanap na mapagkukunan ng makaken | 1 |
0.1%
|
|
| Yong impotanteng bibihin n ang dapat unahin | 1 |
0.1%
|
|
| Yung mga bilihin na nagmahal sa pamilihan at ang iba pangaingalangan ay hindi po pala | 1 |
0.1%
|
|
| bumba mg income | 1 |
0.1%
|
|
| dahil mahal ang bihilin | 1 |
0.1%
|
|
| hindi nakakapasok Sa online class yong mga anak | 1 |
0.1%
|
|
| lgi kaming nasa ospitwal | 1 |
0.1%
|
|
| minsan walang trabaho dahil sa covid 19 | 1 |
0.1%
|
|
| nagkabaon Sa utang | 1 |
0.1%
|
|
| oagkakasakit | 1 |
0.1%
|
|
| palaging umuulan | 1 |
0.1%
|
|
| pandemic | 1 |
0.1%
|
|
| pang araw araw na income | 1 |
0.1%
|
|
| tumigil Sa pag aaral yong anak | 1 |
0.1%
|
|
| wala naman na wash out ang bahay | 1 |
0.1%
|
|
| wala npo | 1 |
0.1%
|
|
| walang pagkukunan ng pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| walang pang bigas | 1 |
0.1%
|
|
| walang trabaho | 1 |
0.1%
|
|
| wlaang wlang pera | 1 |
0.1%
|
The designations employed and the presentation of material in this information product do not imply the expression of any opinion whatsoever on the part of the Food and Agriculture Organization of the United Nations (FAO) concerning the legal or development status of any country, territory, city or area or of its authorities, or concerning the delimitation of its frontiers or boundaries.