| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| BIGAS ANG PINAPAKAIN SA MANOK | 1 |
0.1%
|
|
| Bigas | 1 |
0.1%
|
|
| Bigas sarilin at kanin tira | 1 |
0.1%
|
|
| Bumibili ng IPA ng palay | 1 |
0.1%
|
|
| Cooperatiba | 1 |
0.1%
|
|
| From agriculture Ang feeds | 1 |
0.1%
|
|
| Gawa nmin | 2 |
0.1%
|
|
| Inuutang Yung pgkain | 1 |
0.1%
|
|
| Inuutang ang feed sa tindahan | 1 |
0.1%
|
|
| Kamoteng kahoy | 1 |
0.1%
|
|
| Kanin lng po | 1 |
0.1%
|
|
| Kanin na Tira tira | 1 |
0.1%
|
|
| Kaning baboy | 1 |
0.1%
|
|
| Kaning baboy or tira tira | 1 |
0.1%
|
|
| Kapag may tirang kanin | 1 |
0.1%
|
|
| Knin | 1 |
0.1%
|
|
| Kulungan | 1 |
0.1%
|
|
| Kumakain din po sila ng mga tirang kanin | 1 |
0.1%
|
|
| Lutong kanin | 1 |
0.1%
|
|
| Mais | 2 |
0.1%
|
|
| Mga reject na saging at gulay sa palengke | 1 |
0.1%
|
|
| Mga sariling tanin at dahon | 1 |
0.1%
|
|
| Mga tira tirang pag kain ng tao | 1 |
0.1%
|
|
| Mga tirang pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Minsan tira tirang pagkain | 2 |
0.1%
|
|
| Misan ay tira tirang pag kain | 1 |
0.1%
|
|
| Mkanin kanin | 1 |
0.1%
|
|
| NA | 1840 |
96.6%
|
|
| Natitirang mga kanin | 1 |
0.1%
|
|
| Paligid | 1 |
0.1%
|
|
| Pinapakain ng bigas at mais | 1 |
0.1%
|
|
| Pinapakain ng kangkong | 1 |
0.1%
|
|
| Reject na gulay na niluluto | 1 |
0.1%
|
|
| Sa bakuran sa likod ng bahay | 1 |
0.1%
|
|
| Sa malapit lang sa bahay | 1 |
0.1%
|
|
| Sa mga tirang tirang kanin | 1 |
0.1%
|
|
| Sa sarileng lugar | 1 |
0.1%
|
|
| Sa tira tira | 1 |
0.1%
|
|
| Sariling gawa | 1 |
0.1%
|
|
| Tanim na Mai's ng kapitbahay | 1 |
0.1%
|
|
| Tira tira | 1 |
0.1%
|
|
| Tira tira kanin | 1 |
0.1%
|
|
| Tira tirang kanin | 3 |
0.2%
|
|
| Tira tirang pag kain | 2 |
0.1%
|
|
| Tira tirang pagkain | 1 |
0.1%
|
|
| Tira tirang pagkain ng sambahayan | 1 |
0.1%
|
|
| Tirang kanin | 4 |
0.2%
|
|
| Tirang kann | 1 |
0.1%
|
|
| Tirang mga pag kain | 1 |
0.1%
|
|
| Tirang pagkain | 2 |
0.1%
|
|
| Yung sa manok binibile tas yung sa kambing sakanilang pagaaring pastulan | 1 |
0.1%
|
|
| bukid | 1 |
0.1%
|
|
| nakakawala lang | 1 |
0.1%
|
|
| niyog, langka.. | 1 |
0.1%
|
|
| pinapkain ng tira tirang pgkin ng bahay | 1 |
0.1%
|
The designations employed and the presentation of material in this information product do not imply the expression of any opinion whatsoever on the part of the Food and Agriculture Organization of the United Nations (FAO) concerning the legal or development status of any country, territory, city or area or of its authorities, or concerning the delimitation of its frontiers or boundaries.