| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 12156 |
56.3%
|
|
| 1 | Umusaruro k'ubuhinzi | 5083 |
23.5%
|
| 2 | Ubworozi | 1234 |
5.7%
|
| 3 | Uburobyi | 41 |
0.2%
|
| 4 | Guhiga | 86 |
0.4%
|
| 5 | Gusoroma imbuto | 13 |
0.1%
|
| 6 | Nyakabyizi uhembwa ibitari amafaranga | 87 |
0.4%
|
| 7 | Imfashanyo, impano, gusabiriza (ibitari amafaranga/ibiryo) | 13 |
0.1%
|
| 8 | Ubucuruzi bw'ibikomoka ku buhinzi | 279 |
1.3%
|
| 9 | Kugurisha ibisarurwa mu bishanga | 8 |
0%
|
| 10 | Ubucuruzi bw'ibikomoka k'ubworozi | 51 |
0.2%
|
| 11 | Ubucuruzi bw'ibikomoka ku burobyi | 16 |
0.1%
|
| 12 | Ubucuruzi bw'ibikomoka ku guhiga/gusoroma imbuto | 36 |
0.2%
|
| 13 | Kugurisha amatungo | 4 |
0%
|
| 14 | Ubucuruzi buciriritse/kudandaza | 275 |
1.3%
|
| 15 | Nyakabyizi | 1423 |
6.6%
|
| 16 | Ubukorikori/Imyuga iciriritse | 373 |
1.7%
|
| 17 | Ubwikorezi | 39 |
0.2%
|
| 18 | Umukozi wa Leta (Ubariyemo n'uhabwa pensiyo y'izabukuru) | 113 |
0.5%
|
| 19 | Ukorera uwikorera ku giti cye | 82 |
0.4%
|
| 20 | Kontaro (imiryango mpuzamahanga/yegenga) | 13 |
0.1%
|
| 21 | Pansiyo ikomoka ku bumuga | 1 |
0%
|
| 22 | Ubucuruzi/Rwiyemeza mirimo | 68 |
0.3%
|
| 23 | Amafaranga yoherezwa n'abataba mur rugo | 16 |
0.1%
|
| 24 | Imfashanyo, impano, gusabiriza (amafaranga) | 11 |
0.1%
|
| 25 | Inguzanyo | 1 |
0%
|
| 26 | Indi.. | 78 |
0.4%
|
The designations employed and the presentation of material in this information product do not imply the expression of any opinion whatsoever on the part of the Food and Agriculture Organization of the United Nations (FAO) concerning the legal or development status of any country, territory, city or area or of its authorities, or concerning the delimitation of its frontiers or boundaries.